Tài khoản     Giỏ hàng của bạn: 0(cây)  
 

 
Lợi ích của sản phẩm
HỎI: Cây trồng bằng nước sống được bao lâu?

TRẢ LỜI: Tuy trồng bằng nước nhưng tuổi thọ của cây tương đương với khi trồng bằng đất. Tuổi thọ của mỗi loại cây khác nhau, có cây sống được mấy chục năm (thiên tuế, vạn tuế, cây đa, ...) nhưng cũng có cây chỉ có tuổi thọ 1 năm, hoặc có cây vài tháng, ... mặt khác tuổi thọ của cây còn tùy thuộc vào việc chăm sóc của bạn. 

HỎI: Chăm sóc loại cây trồng trong mát này như thế nào?

TRẢ LỜI: (Xin xem mục "Sản phẩm")

HỎI: Cây trồng bằng nước có đưa vào nhà và phòng máy lạnh được không?

TRẢ LỜI: Cây kiểng trồng bằng nước được nghiên cứu chuyên để trồng trong nhà và văn phòng, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đưa vào môi trường có máy lạnh. Nếu nhà hoặc văn phòng của bạn có ánh sáng tự nhiên tốt, hoặc chiếu đèn 8h/ngày thì bạn có thể thỏa mái trồng các loại cây ưa thích. Còn nếu ánh sáng không được tốt thì bạn vẫn trồng được với điều kiện mỗi tuần đưa cây ra bên ngoài hứng ánh sáng dịu khoảng 2h (từ 8h - 10h sáng).

HỎI: Cây trồng bằng nước khác với cây trồng trong nước (cây thủy sinh) như thế nào?

TRẢ LỜI: Cây trồng bằng nước thì cả bộ rễ của cây tiếp xúc với nước để hút dinh dưỡng, còn cây thủy sinh thì toàn bộ phần rễ, thân, lá đều ngập chìm trong nước, bạn có thể thấy các loại cây thủy sinh ở trong các bể cây thủy sinh hoặc trong các bể cá kiểng.

HỎI: Cây trồng bằng nước là trồng như thế nào? TRẢ LỜI: Cây kiểng trồng bằng nước (còn gọi là cây kiểng trồng thủy canh) là những loại cây kiểng được trồng trong môi trường nước có pha dung dịch dinh dưỡng theo công nghệ thủy canh thay cho môi trường đất.

HỎI: Dung dịch trồng cây có hại cho sức khỏe và môi trường không?

TRẢ LỜI: Do dung dịch được nghiên cứu có thể nuôi được cá nên hoàn toàn không độc hại đối với con người khi tiếp xúc. Mặc khác các chất trong dung dịch sau một thời gian sẽ được cây trồng hấp thu triệt để nên khi thay nước bạn có thể đổ nước đi mà không sợ gây hại cho môi trường.

HỎI: Vì sao cây trồng bằng nước lại mắc hơn nhiều so với cây trồng bằng đất?

TRẢ LỜI: Cây trồng bằng đất được cải tiến, chăm sóc theo một quy trình dài để có thể sống trong nước, vì thế công sức, chi phí thuần dưỡng, chi phí dung dịch dinh dưỡng dành cho loại cây này cao hơn cây trồng trong đất. Ngoài ra, loại cây này được đầu tư về mặt mỹ thuật, hình ảnh trang trí nên cũng chiếm một chi phí khá cao.

em rat thic trong thuy canh hoa kieng.nhung co mot dieu em dang ban khoan khong biet lam sao?em muon trong thuy canh va cai cay ma em dinh trong phai duoc dat tren mot cai ro nhua co mau trang va da duoc duc lo de cho bo re chinh lot xuong va hut chat dinh duong.phan con lai thi nam tren ro.nhung hien tai thi em khong biet co cho nao ban loai ro do ca.anh chi co the giup em xem tai thanh pho ho chi minh co cho nao ban loa ro nhua do khong.em cam on nhieu

Hi em,

Mau ro hien gio chu yeu la do cong ty tu lam em ah, chu o VN, nganh thuy canh la nganh moi nen chua co ai ban ro ca. Em co the tu minh nghi ra phuong an toi uu de lam ro nhe. Chuc em thanh cong!


Gởi thắc mắc của bạn cho chuyên gia của Freshlife
 
  Cây dùng trang trí văn phòng làm việc, căn hộ chung cư, nhưng nới thiếu ánh sáng và sự chăm sóc thường xuyên.
     
  Bộ rễ cây trắng muốt!, đây là nét độc đáo độc quyền của Freshlife...một điểm nhấn của nghệ thuật cây cảnh đương đại.
     
  Đa dạng với nhiều chủng loại và kích cỡ, phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên học sinh cho đến nghệ nhân.
     
  Dung dịch dinh dưỡng độc quyền được bào chế từ khoáng chất thiên nhiên của các chuyên gia nổi tiếng
 
Về trang chủ Copyright by Fresh Life Co.,Ltd... | Lầu 6, Buiding 196/12 Cộng Hòa, P.12, quận Tân Bình | (08) 667 342 01 | freshlife@freshlife.vn
Tư vấn Online:    | Tư vấn qua Phone: (08) 667 342 01